Trước / Sau: Phân chia một căn hộ để ánh sáng lưu thông

Chủ nhà có thể mong đợi cách bố trí mới này, nơi đặt bếp ở trung tâm của không gian sống của họ

Trong Bài ViếT Này:

Xu hướng kiến ​​trúc hiện đang chuyển sang nội thất mở và thoáng mát, không giống như nhiều mảnh nhỏ phổ biến trong thập niên 50 và 80. Nhà bếp mở, phòng khách, phòng tắm và phòng ngủ kết hợp. sự phân rã chắc chắn đang gia tăng! Trong căn hộ ba phòng nằm ở khu vực Lyon này, các chủ sở hữu đã mệt mỏi vì thiếu ánh sáng và giao thông gây khó khăn bởi cấu hình tài sản của họ. Trong câu hỏi, phần quá hẹp và phân vùng vô dụng! Để cấu hình lại các không gian khác nhau trong căn hộ của họ, họ đã kêu gọi cơ quan Người sáng tạo Nội thất, chuyên cải tạo nhà, căn hộ, sân thượng và ban công. Sau khi làm việc, biến thái là kích thước!

Nhà bếp trở thành trái tim của căn hộ.

trước : Khi các kiến ​​trúc sư của cơ quan Thiết kế nội thất lần đầu tiên đến thăm căn hộ ba phòng đẹp 63m2 này, họ phát hiện ra một ngôi nhà ấm áp nhưng hơi tắc nghẽn. Lý do là những căn phòng nhỏ và nhiều kệ mở mang đến cho du khách cảm giác tràn ngập. Lối vào căn hộ nhìn ra hành lang phục vụ nhà bếp, phòng ngủ và phòng khách. Nhiều kệ sách từ sàn đến trần mở của nó không còn hấp dẫn các chủ nhà, những người bây giờ muốn ẩn nội dung của họ để thanh lọc không gian này và làm cho nó hấp dẫn hơn. Một điểm tiêu cực khác, nhà bếp. Nhỏ và khép kín, nó hiển thị một cái nhìn rất được đánh dấu thập niên 90 với đồ nội thất bằng gỗ dán và đá giả làm việc. Ngoài sự thay đổi về phong cách, cặp đôi này muốn nó trở thành trái tim của căn hộ... một phòng khách theo đúng nghĩa của nó!

Trước / Sau: Phân chia một căn hộ để ánh sáng lưu thông: sáng

sau : Sau vài tuần làm việc, tài sản đã rẽ sang một hướng khác! Một lối vào tối giản, một nhà bếp mở và thoáng mát... chủ sở hữu có thể mong đợi sự phát triển mới này, nơi đặt nhà bếp ở trung tâm của không gian sống của họ. Điều cuối cùng này đặt trên gỗ / trắng kết hợp lý tưởng với tất cả các trang trí mới. Bề mặt của nó bao gồm nhà bếp và phòng khách cũ, cho phép lắp đặt một quầy bar lớn mà giờ đây gia đình có thể ăn. Đơn giản và rất chức năng, không gian mới này cuối cùng cũng thở!

Trước / Sau: Phân chia một căn hộ để ánh sáng lưu thông: trước

Một phòng khách

trước : Phòng khách / phòng ăn ấm cúng nhưng quá nhỏ so với sở thích của chủ nhân, những người cho nhà bếp muốn tận hưởng một không gian hiện đại và thoáng mát hơn. Bộ lưu trữ gỗ lớn tối màu ở phía sau căn phòng "ăn" ánh sáng theo nghĩa đen trong khi mang lại cảm giác không gian.

Trước / Sau: Phân chia một căn hộ để ánh sáng lưu thông: trước

sau : Các kiến ​​trúc sư của cơ quan Thiết kế nội thất đã chọn một lần nữa cho việc phân chia bằng cách mở một trong các phòng trên bếp. Được chuyển đổi thành phòng khách, căn phòng lớn này có chủ sở hữu không hữu ích là lý tưởng để chứa một khu vực phòng khách và bàn ăn. Một điểm nổi bật khác của căn phòng, cửa sổ lớn tắm không gian ánh sáng! Các cấu hình mới, hợp lý hơn, bây giờ đặt phòng ở phía sau của căn hộ trên trang web của phòng chờ cũ. Được ngăn cách với phòng khách bằng một vách ngăn kiểu nhà xưởng đẹp, nó có lợi thế là để ánh sáng lưu thông từ đầu này sang đầu kia của phòng ăn mới. Thêm thông tin về createursdinterieurs.com

Trước / Sau: Phân chia một căn hộ để ánh sáng lưu thông: thông

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / Sau: Phân chia một căn hộ để ánh sáng lưu thông
⇡ Lên LầU