Trước / sau: việc tạo ra một triplex dưới mái hiên trong một căn hộ năm 1850

Thách thức về kích thước với việc chuyển đổi một căn hộ nằm trong một tòa nhà được phân loại là một di tích lịch sử thành một triplex không điển hình và đương đại.

Trong Bài ViếT Này:

Kiến trúc sư Jérémy Hérard, từ mạng lưới Notes de Styles, trình bày sự chuyển đổi của một căn hộ ba tầng nằm trong một tòa nhà được liệt kê: 225 mét vuông không gian và ngân sách 80.000 euro. Một trang web xây dựng chỉ trong ba tháng là đủ để biến đổi căn hộ mà bây giờ pha trộn với phong cách cũ và tinh thần đương đại. Diện tích: 225m2. Cơ quan: Ghi chú của phong cách. Ngân sách: € 80.000.

Biến đổi mặt bằng mà không làm biến dạng diện mạo của tòa nhà

Hướng Petite France ở khu vực Strasbourg để khám phá một dự án cải tạo độc đáo. Với diện tích 225m2, triplex tương lai nằm giữa trung tâm của một khu di tích lịch sử được xếp hạng Di sản Thế giới của Nhân loại. Một chi tiết có tất cả tầm quan trọng của nó như là một phần của sự biến đổi, vì nó giới hạn khả năng sửa đổi của các mặt tiền, và do đó tạo ra các lỗ mở. Các chủ sở hữu đã liên hệ với mạng Notes desStyles trong ba tháng làm việc. Trong số các tiêu chí của họ, họ muốn có được ba phòng ngủ bao gồm một bộ tổng thể, một nhà bếp với đảo, một phòng khách đáng kể, một khu vực văn phòng, ba phòng tắm và đặc biệt là một ánh sáng đẹp. Được bố trí dưới mái hiên, căn hộ này phức tạp để phát triển hơn nội thất truyền thống - một tính năng đòi hỏi phải sử dụng bất kỳ không gian nào để giải phóng tối đa mét vuông.

Trước / sau: việc tạo ra một triplex dưới mái hiên trong một căn hộ năm 1850: triplex

Trước: lối vào và nhà bếp tối và không hấp dẫn!

Cải tạo không gian tỉ mỉ

Đối với dự án số ít này, Jérémy Hérard quyết định cải tạo hoàn toàn tài sản, cụ thể là ba cấp nhà ở để suy nghĩ lại về tất cả các không gian. Sự khởi đầu mới này đã khôi phục tòa nhà lịch sử theo tiêu chuẩn của thế kỷ 21 cả về hệ thống ống nước, cách nhiệt và điện. Công việc tốn kém nhưng cần thiết! Với mong muốn tạo ra một không gian đặc biệt để nhận phòng theo phong cách studio, nhóm đã chia nội thất thành ba khu vực riêng biệt để dành trọn vẹn cấp độ thứ hai cho yêu cầu này. Lối vào diễn ra ở tầng trệt. Các phòng khách, phòng tắm và các phòng khác nằm trên tầng cao nhất của căn hộ. Từ sự lựa chọn này, toàn bộ đã trải qua những biến đổi lớn - từ sàn đến trần! - để đáp ứng các chức năng trong tương lai của từng không gian. Một số tính năng ban đầu đã được bảo tồn, tuy nhiên, chẳng hạn như dầm lộ ra, để giữ cho cái cũ chỉ là tốt nhất và bảo vệ sự quyến rũ của nơi này.

Trước / sau: việc tạo ra một triplex dưới mái hiên trong một căn hộ năm 1850: dưới

Các bộ phụ huynh được thăng hoa bởi các chùm đẹp sơn trắng.

Bố cục hiện đại và quyến rũ của cũ

Ở tầng một, kiến ​​trúc sư đã chọn tích hợp một phòng thiếu niên được thiết kế như một studio, với phòng tắm riêng và khu vực thay đồ và khu vực làm việc. Một cầu thang mới được lắp đặt để phân phối phần còn lại của nội thất. Tầng trên cùng bây giờ bao gồm các phòng còn lại với bếp mở và một hòn đảo trung tâm xinh đẹp, khu vực văn phòng, hai phòng ngủ bao gồm phòng tổng thể, phòng thay đồ và phòng tắm thứ ba. Một phòng khách rộng 100m2, có phòng khách và khu vực ăn uống, trở thành trái tim của tầng này. Ngoài màu sơn trắng trên tường và sàn gỗ, nét hiện đại được tăng cường một cách tinh tế bởi đồ nội thất, chẳng hạn như những chiếc ghế sofa da màu trắng với đệm đầy màu sắc. Bảng màu của màu sắc được cố ý rõ ràng để làm nổi bật độ sáng của các địa điểm. Cuối cùng, để mang lại sự rõ ràng tự nhiên, các chuyên gia đã tạo ra các giếng trời ở đây và trên mái nhà - dẫn đến chỉ số độ sáng nhân với 4 và một gia đình hiện đang mong muốn được sống trong một không gian thoáng đãng hơn, nơi sự lưu thông giữa các không gian là tự phát.

Trước / sau: việc tạo ra một triplex dưới mái hiên trong một căn hộ năm 1850: hiên

Một không gian sống đẹp cho phòng ăn phòng khách rộng 100m2 này!

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / sau: việc tạo ra một triplex dưới mái hiên trong một căn hộ năm 1850
⇡ Lên LầU