Trước / Sau: Sắp xếp lại bếp theo màu

Một sự hiện đại hóa với màu sắc rực rỡ!

Trong Bài ViếT Này:

Với sự xuất hiện của đứa con thứ ba, Paul và Virginie đang tìm kiếm một sự tối ưu hóa tốt hơn về không gian và bộ ba Paris của họ. Họ kêu gọi kiến ​​trúc sư Aude Borromee, người đáp lại yêu cầu của họ, đã quyết định phân phối lại triệt để tổ chức xuất xứ của mình. Kết quả là, căn phòng được hạ xuống từ một tầng để kết hợp trong việc sắp xếp lại tầng trệt và nhà bếp, cho đến lúc đó ở phía dưới, được tìm thấy ở trung tâm của căn hộ. Chúng tôi mở các cánh cửa của trang web xây dựng đầy màu sắc và vui nhộn này, nơi có rất nhiều giải pháp phù hợp và sáng tạo. diện tích: 47 mét vuông

Một mảnh để biên soạn lại

Trước / Sau: Sắp xếp lại bếp theo màu: trước

trước đây: Trước sự can thiệp của Aude Borromee, chúng ta có thể thấy, thoạt nhìn, tầng trệt chỉ gồm một phần của tỷ lệ hào phóng. Nó thực sự là một phòng mở tích hợp phòng khách và nhà bếp Mỹ. Bên phải là cầu thang. Điều này cuối cùng cho phép đặc biệt để đạt được phòng cha mẹ nằm trên sàn nhà. Tương tự, chúng ta có thể thấy rằng căn phòng chỉ có ba cửa sổ. Do đó, sẽ rất khó để mang ánh sáng vào không gian. Cuối cùng, cửa trước nằm ở phía trên bên trái. Một yếu tố mà kiến ​​trúc sư phải tính đến như là một phần của toàn bộ quá trình tái phát triển của căn phòng.

Trước / Sau: Sắp xếp lại bếp theo màu: trước

Sắp xếp bên, cũng lưu ý mất không gian gây ra bởi vị trí của nhà bếp ở dưới cùng của căn phòng. Khác biệt và cũ, đồ nội thất củng cố cảm giác ngột ngạt này. Mặc dù khó có thể nhận thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhà bếp, trong tình trạng hiện tại, được nâng lên so với phòng khách có chiều cao 3 mét dưới trần nhà. Đối với kiến ​​trúc sư, tất cả các thách thức của việc cải tạo sẽ là "duy trì cảm giác không gian, mà không tạo ra, cho tất cả, các phòng - ống khói". Để làm điều này, Aude Borromee sẽ đưa cả nhóm đặt căn phòng trên bục nhỏ này và đi xuống bếp một cái rãnh.

Một nhà bếp đầy màu sắc và tươi sáng

Trước / Sau: Sắp xếp lại bếp theo màu: được

sau: Thay đổi hoàn toàn cảnh quan! Trước đây tối tăm, bừa bộn và ít được tối ưu hóa, căn phòng đã biến thành một không gian đương đại, đầy màu sắc và cá tính mạnh mẽ thông qua sự tích hợp của các dải màu. Để cung cấp một chức năng cho mỗi không gian, kiến ​​trúc sư quyết định chia nhỏ từng phòng. Nếu phòng khách không nhìn thấy được, tuy nhiên khu vực ăn uống và nhà bếp được phân tách rõ ràng với hành lang và phòng ngủ chính, ẩn đằng sau các tấm trượt, phía trên bàn làm việc.

Trước / Sau: Sắp xếp lại bếp theo màu: không

Nhà bếp, trong khi đó, đã trở thành một không gian thực sự tách biệt với những ý tưởng đầy màu sắc, nguyên bản và không tốn kém. Điều này được chứng minh bằng các tấm trượt acetate mờ ngăn cách phòng ngủ chính với nhà bếp. Những môn thể thao bộ ba màu sắc này - trở thành chủ đề của nhà ở - trong khi để lại đủ độ trong suốt để tạo ra một trò chơi bóng với nội thất của căn phòng. Để tạo ra một không gian thoáng đãng và thoáng đãng, kiến ​​trúc sư đã chọn cách giấu thiết bị nhà bếp trong tủ quần áo hoặc trong các hốc liền kề. Một ý tưởng thú vị mà tối ưu hóa hiệu quả không gian có sẵn. Giống như chiếc bàn này, phòng ăn mang đến sự pha trộn tinh tế giữa công thái học và sự hài hước. Chứng thực lớp lót màu xanh đậm, nằm phía trên bàn. Nó đã được cài đặt theo cách này để tạo ấn tượng rằng bảng có thể được nhúng vào tường. Nếu đây không phải là trường hợp, nó đã được thiết kế để di động và có thể được di chuyển. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mong muốn của Paul và Virginia, kiến ​​trúc sư đã xây dựng một thư viện phía trên bàn và các kệ nhỏ bên dưới. Ở bên phải, một chiếc bàn nhỏ đóng kín không gian bên cạnh, và vẫn hoàn toàn mở trên phòng khách.

Trước / Sau: Sắp xếp lại bếp theo màu: trước

Aude Borromée, Kiến trúc sư

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / Sau: Sắp xếp lại bếp theo màu
⇡ Lên LầU