Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm

Một khối Rubik thực sự!

Trong Bài ViếT Này:

Trong căn hộ của người Hungary này, nhu cầu của chủ sở hữu là một chút đặc biệt. Cần phải chuyển đổi một không gian khá hẹp bao gồm phòng ngủ chính và phòng ngủ của trẻ em thành ba phòng ngủ của trẻ em riêng biệt. Do đó, dự án này đòi hỏi phải phá hủy hoàn toàn các phân vùng, sàn nhà, ống khói và phòng tắm hiện có, để trở thành một cái kén kim loại theo phong cách công nghiệp. Đây là kết quả! diện tích:36,6m² ngân sách:70 000 € bao gồm VAT cho việc cải tạo ngoại trừ phí của kiến ​​trúc sư nội thất và kỹ sư kết cấu

Một cấu trúc gác lửng rất kỹ thuật

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: gian

trước đây: Ban đầu, không gian bao gồm một phòng ngủ chính, một phòng trẻ nhỏ liền kề được phục vụ bởi phòng của bố mẹ, phòng tắm và nhà vệ sinh riêng. Ý chí của chủ sở hữu? Có ba phòng trẻ em với gác lửng, phòng tắm, phòng lanh và nhà vệ sinh, để tối ưu hóa không gian dành riêng cho trẻ mới biết đi. sau: Bề mặt bị giới hạn để dựng lên ba phòng, nhà thiết kế nội thất đã có ý tưởng làm tổ lửng từ phòng này sang phòng khác.

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: gian

Một cấu trúc khá phức tạp của các chùm kim loại đã được đặt đúng chỗ để không có điểm hỗ trợ nào chạm đất. Tất cả các chi phí được báo cáo trên các bức tường chịu tải bên ngoài.

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: gian

Tạo tán cho độ sáng nhiều hơn

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: gian

trước đây: Hành lang mờ (vì trần thấp) và toàn bộ không gian thiếu độ sáng. sau: Ngân sách bị hạn chế, cần phải tìm các giải pháp thông minh như rời khỏi cấu trúc rõ ràng và chơi ở khía cạnh công nghiệp của nó.

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: thành

Các lan can đã được thực hiện trong thợ khóa truyền thống. Một tán nhà xưởng nhỏ được lắp đặt ở cuối hành lang để cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên.

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: gian

Lưu trữ tốt và đồ lót

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: trước

trước đây:Khó khăn của trang web cũng là tạo ra không gian lưu trữ trong một khu vực nhỏ, bởi vì chủ sở hữu muốn mỗi phòng của trẻ em có ít nhất một giường phụ (ngoài một giường cố định), lưu trữ và văn phòng. Các đồ lót chức năng thấp có một phong cách khá ngày. sau: Đồ lót trẻ em đã được làm lại hoàn toàn. Để đặt phòng tắm đủ xa khỏi một cuộc di tản, cần phải lắp đặt một máy bơm nâng, hơi nhúng trong lòng đất.

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: thành

Cầu thang của gác lửng có thể lưu trữ đồ chơi hoặc quần áo. Mỗi phòng ngủ cũng có một tủ quần áo ít nhất một mét, nằm dưới gác lửng.

Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm: gian

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của kiến ​​trúc sư nội thất Thực vật Auvray hoặc trên blog của anh ấy

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / Sau: tái cấu trúc không gian thành ba vườn ươm
⇡ Lên LầU