Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris

Khai báo để cung cấp khối lượng hào phóng và tươi sáng

Trong Bài ViếT Này:

Giải thích lại một căn hộ ở Paris không có duyên và không thích nghi với việc sử dụng chủ sở hữu của nó một người yêu âm nhạc, khách du lịch và đam mê nhiếp ảnh, đó là thách thức mà nhà thiết kế nội thất Glenn Medioni của các nhà thiết kế nội thất tập thể. Mục đích? Phân phối lại hoàn toàn các không gian của căn hộ và phân chia lại để tạo ra khối lượng hào phóng và rực rỡ. Sau sự can thiệp của anh ta, đặt một vũ trụ tránh xa các quy ước, có lợi cho việc thư giãn và trốn thoát, giống như chủ sở hữu. Chúng tôi mở cửa của sự đổi mới rất phong cách này trong hình ảnh!

Phân phối lại không gian

Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris: trước

trước đây: Từ những phác thảo đầu tiên, mục tiêu của Glenn Medion là suy nghĩ lại về cách bố trí các phòng khác nhau trong căn hộ để đưa ra một chức năng cụ thể cho từng người trong số họ. Khi không ở nước ngoài, chủ sở hữu làm việc ở nhà và muốn một nội thất hài hòa với lối sống của mình. Do đó, toàn bộ căn hộ đã được phân chia để cung cấp khối lượng phát sáng. Các khu vực sinh sống đã được phân tách hoặc thống nhất bằng cửa bỏ túi. Nhà bếp và phòng ăn bây giờ chia sẻ cùng một thể tích, cũng như phòng ngủ và phòng tắm chính. Một vệt sáng cũng được tạo ra ở những phần riêng tư để di chuyển các tính năng nước.

Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris: Paris

Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris: trước

sau: Tất cả các phòng đều thoáng mát và sáng sủa. Hai phòng ngủ cũ ngày nay được thay thế bằng một phòng ngủ chính đẹp với phòng tắm tích hợp. Các phân vùng đã được cắt xuống và sàn nhà, tăng 15 cm, có thể định vị lại tất cả các đường ống của ao. Do đó, phòng tắm mở ra phòng ngủ, với một lưu vực trung tâm tiếp giáp với đầu giường. Các cửa sổ cũ đã được sơn lại màu đen sâu để mang lại cho nó một cái nhìn hiện đại và một tủ quần áo đi bộ được thiết kế tùy chỉnh với ánh sáng nội thất đã được cài đặt. Cuối cùng, sàn gỗ cũ giờ được thay thế bằng cơm rơm.

Tạo điều kiện cho việc lưu thông

Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris: trước

trước đây: Các món ăn thiếu nhẹ nhõm và thân thiện. Nhỏ và sắp xếp kém, thách thức là tạo ra một nhà bếp / phòng ăn để cân bằng lại khối lượng và mang lại một sự thống nhất mạch lạc cho toàn bộ. Các mảnh do đó muốn chất lỏng, cho phép dễ dàng di chuyển. trước đây: Vách ngăn của một trong những phòng ngủ đã bị cắt giảm tạo ra một nhà bếp / phòng ăn lớn rộng 35 mét vuông. Hoàn toàn được sản xuất bởi một thợ làm tủ, bây giờ nó đưa ra một hòn đảo trung tâm xinh đẹp. Các mặt tiền được nghiêng và cung cấp công thái học tốt và giúp làm sáng hòn đảo bằng cách phá vỡ chiều ngang. Ở đây, tùy chỉnh thậm chí áp dụng cho mui xe và đồ đạc được cài đặt phía trên máy bay.

Tăng cường thông minh của các đối tượng trang trí

Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris: phòng

trước đây: Mặc dù văn phòng có bề mặt dễ chịu, nhưng không thể nhận ra tiềm năng thực sự của căn phòng này vì không gian chật chội và không sáng sủa. trước đây: Được lắp đặt trong văn phòng, tủ sách bằng gỗ sơn mài trắng vừa là một trong những điều gây tò mò của căn hộ. Ngày nay, nó làm cho nó có thể tăng cường vẻ đẹp của sách và đồ vật trang trí. Được thiết kế bởi nhà thiết kế, đồ nội thất nặng nề và hoành tráng này tuy nhiên được làm sáng lên bởi sự tương phản giữa nền đen và gỗ tạo ra chiều sâu cho mảnh đồ nội thất.

Một sân thượng để sống

Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris: trước

trước đây: Những cư dân trước đây hầu như không dành thời gian để chăm sóc sân thượng dài này. Để hồi sinh sân thượng này và biến nó thành một thiên đường nhỏ màu xanh nơi nghỉ ngơi và ăn uống, Glenn Medioni đã tưởng tượng ra một hệ sinh thái thực sự. sau: Đặt cược thành công, cảnh quan đầy đủ, sân thượng 35 mét vuông hiện được tối ưu hóa hoàn hảo. Do đó, nhà thiết kế đã tưởng tượng ra một hệ sinh thái nhỏ nơi ngày nay sống những vườn nho, cây ô liu và những cây vả khác. Sàn đã thay đổi và bây giờ ăn mặc với một sàn đẹp. Một ghế sofa và một khu vườn bàn cà phê đã được lắp đặt cho phép chủ sở hữu có thể ngắm nhìn Paris trải dài từ Bois de Vincennes đến Tháp Eiffel. Nhà thiết kế nội thất Glenn Medioni, Nhà thiết kế nội thất tập thể

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / Sau: Tái cấu trúc căn hộ 150m2 tại Paris
⇡ Lên LầU