Trước / Sau: Suy nghĩ lại một phòng khách để kết hợp phòng của cha mẹ

Một khối đêm khéo léo 7 mét vuông!

Trong Bài ViếT Này:

Sự xuất hiện của cô bé Sandro đã phần nào phá vỡ tổ chức gia đình, buộc chủ sở hữu, Audrey và Rémi, đã là cha mẹ của một Chiara nhỏ, phải suy nghĩ lại về cấu trúc của căn hộ ở Paris rộng 85 m2. Họ kêu gọi Agence Avous phụ trách dự án xây dựng đầy tham vọng này. Sự phức tạp của dự án? Tạo một căn phòng nhỏ trong phòng khách hiện có trong khi vẫn giữ được độ sáng và ấn tượng của sự hùng vĩ mà không gian hiện đang thích. diện tích: 7 mét vuông ngân sách: 18 000 euro trước thuế

Một phòng khách để bố trí lại

Trước / Sau: Suy nghĩ lại một phòng khách để kết hợp phòng của cha mẹ: phòng

trước đây: Bao gồm hai phòng ngủ và một phòng khách lớn, căn hộ không còn đáp ứng nhu cầu mới của gia đình. Buộc phải cài đặt trẻ sơ sinh trong phòng ngủ của Chiara và nhường phòng cho con gái, cặp vợ chồng thấy mình "cắm trại" trong phòng khách. Một tình huống bấp bênh không thể tiếp tục!

Trước / Sau: Suy nghĩ lại một phòng khách để kết hợp phòng của cha mẹ: khách

sau: Đối mặt với vấn đề nhức nhối này, cơ quan này đã quyết định tích hợp vào phòng ba người một phòng, hay đúng hơn là một khối đêm 7 mét vuông.

Một tán cây cho một nội thất tươi sáng

Trước / Sau: Suy nghĩ lại một phòng khách để kết hợp phòng của cha mẹ: khách

sau: Đặt cược thành công! Nằm ở trục của cửa sổ, một tán cây giữ ánh sáng tự nhiên và giữ điểm biến mất trên toàn bộ cánh của căn hộ từ lối vào. Với giải pháp này, không gian sống vẫn giữ được ấn tượng về sự hùng vĩ và ánh sáng tiếp tục xuyên qua mọi không gian. Bên ngoài phòng, dựa vào tán cây, một văn phòng đã được lắp đặt. Một giải pháp thiết thực đáp ứng nhu cầu của Audrey, người thường xuyên làm việc tại nhà.

Lưu trữ siêu chức năng

Trước / Sau: Suy nghĩ lại một phòng khách để kết hợp phòng của cha mẹ: phòng

sau: Để làm cho không gian nhỏ này trở nên thiết thực, đầy đủ chức năng và được tối ưu hóa hoàn hảo, hai tủ đi bộ tùy chỉnh đã được lắp đặt. Để mở rộng căn phòng và cung cấp năng lượng cho nó, một trò chơi biến đổi chiều cao của đồ nội thất đã được thực hiện. Kết quả: một căn phòng hiện đại và êm dịu, nơi cuộc sống tốt đẹp! Agence Avous, cơ quan kiến ​​trúc nội thất

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / Sau: Suy nghĩ lại một phòng khách để kết hợp phòng của cha mẹ
⇡ Lên LầU