Trước / Sau: Một căn phòng treo trong một studio 28 m2

Cyril Rheims đã thách thức định luật hấp dẫn bằng cách tưởng tượng thêm một phần bay lên

Trong Bài ViếT Này:

Chúng tôi yêu căn phòng treo này, một cái kén với những đường nét đương đại được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Cyril Rheims. Trong studio rộng 28 m2 này, nhà trang trí người Paris đã dám tích hợp một khối lập phương để người chủ của nơi này có thể cảm thấy như đang ở trong một cái tổ. Ý chí của anh rất rõ ràng, ngủ ngon lành... trong khi vẫn kết nối với phần còn lại của căn hộ! Hôm nay chúng tôi đang tiết lộ hậu trường của một dự án không điển hình được dẫn dắt bởi một bàn tay chủ.

Phòng kén

Trước / Sau: Một căn phòng treo trong một studio 28 m2: phòng

trước : Khi kiến ​​trúc sư Cyril Rheims phát hiện lần đầu tiên căn hộ rộng 28 m2 này, mọi thứ đều được xem xét trang trí: phần còn lại trong nước trái cây của nó và có sàn nhà mờ, lò sưởi không bắt mắt và sơn bong tróc. Chủ sở hữu của nơi này, sinh viên trẻ, muốn một không gian tách biệt với ở lại. Bề mặt sau đủ rộng để chứa cả phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ, Cyril Rheims bắt đầu nghiên cứu các khả năng phát triển khác nhau. Khi người phụ nữ trẻ gợi lên mong muốn làm tổ và "kén" phòng, giải pháp đột nhiên trở nên rõ ràng: đủ để phân tách các không gian khác nhau bằng một khối lập phương lơ lửng: đặt cược táo bạo mà nó không bao giờ có thực hiện trước!

Trước / Sau: Một căn phòng treo trong một studio 28 m2: treo

Trước / Sau: Một căn phòng treo trong một studio 28 m2: phòng

sau : Cyril Rheims biết cách thách thức các định luật hấp dẫn bằng cách tưởng tượng một phòng phụ trong sự bay lên, tích hợp hoàn hảo với phần còn lại của kỳ nghỉ. Cấu hình góc cạnh của nó làm cho nó có thể tăng âm lượng trong khi thúc đẩy lưu thông giữa nhà bếp, phòng tắm, khu vực ngồi và phòng thay đồ. Người phụ nữ trẻ có thể ngủ trong một không gian tách biệt với phần còn lại của căn hộ trong khi ngắm cảnh bên ngoài! Một vấn đề khác được nêu lên bởi cấu hình của các địa điểm: hình dạng của nó. Nhà ở không điển hình này có đặc thù là không có bức tường song song, một hạn chế mà kiến ​​trúc sư phải tính đến khi xem xét lại các không gian. Hình dạng của khối lập phương tôn trọng tự nhiên các đường nét của studio, mà Cyril Rheims đã làm nổi bật với một loạt các kệ đồ họa. Cái sau lặp lại nhiều lỗ mở tự nguyện được thêm vào trong khối: một cách thẩm mỹ để thông gió không gian phòng ngủ và tránh một khía cạnh "đồ sộ". Một mẹo khác: chiều cao của khối lập phương, tự nguyện điều chỉnh sao cho phần cuối của nó có thể phục vụ cả bàn và bàn. Bằng cách đặt một chiếc ghế ngay bên dưới, người phụ nữ trẻ bây giờ có cơ hội thưởng thức chức năng kép này được kiến ​​trúc sư suy nghĩ cẩn thận!

Ánh sáng trên phòng tắm

Trước / Sau: Một căn phòng treo trong một studio 28 m2: trước

trước : Phòng tắm, nằm trong hốc của căn hộ, không có cấu hình hình chữ nhật cổ điển. Các góc xiêu vẹo của nó, vang vọng phần còn lại của căn hộ, bị khai thác rất kém. Kết quả? Rất nhiều không gian bị mất cho một môi trường sống không có nhiều chức năng. Căn phòng cũng thiếu ánh sáng và lưu trữ, hai khiếm khuyết mà Cyril Rheims sẽ phải tìm giải pháp. sau : Kiến trúc sư đã biết cách tận dụng góc nhỏ nhất của căn phòng nhờ vào thước đo. Khu vực nhà vệ sinh hiện nay bao gồm một vòi sen lớn, một lưu vực thiết kế và vô số lưu trữ rất được chủ sở hữu đánh giá cao! Cyril Rheims cũng đã chọn một giếng ánh sáng được đặt ở trung tâm của căn phòng, giúp khuếch tán độ sáng tự nhiên tuyệt đẹp vào bất cứ lúc nào trong ngày. Về mặt trang trí, sự lựa chọn của anh là một sàn lát gạch khoáng để bù đắp cho phong cách hiện đại thịnh hành trong phòng tắm.

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / Sau: Một căn phòng treo trong một studio 28 m2
⇡ Lên LầU