Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!

Thiên đường của hòa bình

Trong Bài ViếT Này:

Để biến mái nhà của họ thành một sân thượng bình dị, chủ sở hữu của căn hộ nằm ở Montreuil này đã kêu gọi nhà làm vườn Jean-Michel Martin. Mái nhà thuộc sở hữu chung, một phần của công việc đã được thực hiện chung (bảo mật và lắp đặt lan can). Dự án sau đó được thực hiện trong ba giai đoạn. Đầu tiên là công trình kết cấu, với việc tạo ra một truy cập trực tiếp thông qua một cầu thang và cabin. Sau đó là việc đặt sàn và ốp tường. Cuối cùng, sân thượng đã được trồng và trang trí để trở thành một thiên đường hòa bình thực sự.

Cabin

Vì căn hộ nằm bên dưới sân thượng, một cầu thang xoắn ốc đã được lắp đặt để truy cập trực tiếp. Để bảo vệ quyền truy cập này, người làm vườn đã thay đổi hoàn toàn phòng thiết bị thang máy cũ. Hoàn toàn tráng men, phần mở rộng mới không cắt không gian. Các tán cây phù hợp hoàn hảo trong trang trí bằng cách mang một hội thảo cảm ứng lên sân thượng. trước

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: trước

sau

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: thượng

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: trước

Sàn và tường

Sàn gỗ của sân thượng đã được làm bằng gỗ thông biến đổi nhiệt, một quá trình sưởi ấm bằng gỗ làm cho nó có khả năng chống và thối. Sinh thái, kỹ thuật này hoạt động trên các loài khác nhau và cho phép sử dụng gỗ châu Âu thay vì gỗ kỳ lạ. Để đảm bảo không gian và giảm cảm giác chóng mặt, lan can được phủ một tấm vải trắng. Để che giấu ruộng bậc thang, những chiếc gậy bằng liễu gai đã được lắp đặt, nó cũng hỗ trợ cho cây leo và bảo vệ sân thượng gió. trước

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: trước

sau

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: trước

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: trước

Thảm thực vật

Vì chủ sở hữu muốn giữ không gian tối đa, các nhà máy đã được lắp đặt ở rìa sân thượng. Để tiết kiệm gỗ và bảo vệ các đồn điền khỏi sương giá, các thùng rác được giấu dưới sàn nhà và được bao quanh bởi đá cuội. Hầu hết các chậu được làm tròn, để tương phản với các đường rất thẳng của kiến ​​trúc của sân thượng. Ở một góc, một cây ô liu được trồng trong một cái ghế dài làm bằng gỗ giống như sân thượng.

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: thượng

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: thượng

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: thượng

Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!: được

Ngân sách của các công trình là khoảng 30000 €, không có đồ nội thất. Các công ty thiết kế nội thất, nhà thiết kế nội thất cảnh quan cũng có mặt ở Lyon, Marseille, Aix en Provence, Montpellier, Nîmes, Toulouse và Nantes.

Video:

Chia Sẻ VớI BạN Bè:
Trước / sau: một sân thượng 70 mét vuông được chuyển đổi!
⇡ Lên LầU